Trang chủ Dịch Vụ Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói

204
0
Chia sẻ
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói . là dịch vụ xây nhà phổ biến tại Nam Định, áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà trọ… Bài viết này, Kiến Trúc Nam Khang sẽ giới thiệu đầy đủ, chi tiết nhất dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi.

I/ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ – VÌ SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 Xây nhà trọn gói còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đây là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán toàn bộ nhân công và vật liệu cho công ty xây dựng.

– Công ty xây dựng tổ chức thi công trọn gói từ móng đến lúc hoàn thiện cho chủ nhà, chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề liên quan để hoàn thiện công trình. Chủ nhả có trách nhiệm giám sát công ty xây dựng thi công đúng bản vẽ, đúng kĩ thuật xây dựng và nhận bàn giao nhà sau khi hoàn thành.

Các ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói :

 • Chủ nhà hoàn toàn không tốn thời gian và công sức để theo công trình hàng ngày, chỉ giám sát các hạng mục cần thiết và những lúc cso thời gian đến công trình.
 • Tiết kiệm được chi phí tối đa vì nhà thầu thi công, cung cấp vật tư toàn bộ công trình nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều nhà thầu, nhà cung cấp.
 • Đảm bảo được chất lượng thi công tốt nhất vì nhà thầu đã chọn lựa sẵn các vật liệu thiết bị trên kinh nghiệm lâu năm của mình. Quy trình làm việc nhất quán.
 • Thời gian thi công nhanh chóng vì chủ thầu chủ động được toàn bộ các giai đoạn thi công.

II/ QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI:

Toàn bộ quy trình thi công xây nhà trọn gói tại tphcm diễn ra trình tự theo 5 bước cơ bản như sau:

 •  Công tác thi công xây dựng phần thô: đội thi công sẽ thi công các hạng mục bê tông cốt thép, xây tô tường, thi công hệ thống điện nước âm nền, âm sàn, âm tường…
 • Công tác thi công phần hoàn thiện: thi công hoàn thiện trần, sàn, tường và các hạng mục phần hoàn thiện như cầu thang, lan can, tủ bếp, cửa cổng…
 • Công tác thi công lắp đặt thiết bị điện nước: lắp đặt và kiểm tra các thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, công tấc, ổ cắm…

III/ BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM:

Để tính chính xác chi phí xây nhà trọn gói tại tphcm, quý khách dựa theo bảng báo giá xây nhà trọn gói sau để chọn ra gói thầu phù hợp cho mình:

1) Các gói thầu trong bảng giá xây nhà trọn gói:

– Đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại tphcm được phân loại theo 3 gói thầu cụ thể: gói Khá, gói Tốt và gói Vip.

– Quý khách có thể thay đổi các vật liệu, thiết bị theo yêu cầu của mình trong quá trình thiết kế thi công. Công ty Nam Khang có trách nhiệm cập nhật chi phí phát sinh theo chi phí thực tế.

– Đơn giá đã bao gồm đầy đủ các vật liệu, thiết bị để thi công trọn gói ngôi nhà của bạn. Các vật liệu, thiết bị này được công ty Nam Khang tìm hiểu, chọn lọc trong quá trình xây nhà trọn gói; nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Các hạng mục không nằm trong báo giá xây nhà trọn gói:

 • Công tác triệt hạ nhà cũ, ép cọc gia cố móng trên nền đất yếu, xử lí các chướng ngại vật nằm âm dưới đất nền…
 • Các thiết bị nội thất: giường, tủ áo, tủ rượu, quầy bar, đảo bếp.
 • Các thiết bị gia dụng: bếp, máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh, máy lạnh, ống đồng, thoát nước ngưng máy lạnh…
 • Các chi tiết trang trí: đèn chùm, đèn thả trang trí, tường, vách trang trí, lam trang trí mặt tiền, cầu thang, vách cnc, sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá, hồ bơi…
 • Các chi phí phát sinh do thủ tục pháp lí gặp trở ngại, mẫu thuẩn với hàng xóm trong quá trình thi công…

Cách chọn gói thầu xây nhà trọn gói phù hợp:

Trong 3 gói thầu thì gói Khá và Tốt được báo giá trên mét vuông cụ thể, phù hợp với khách hàng có chi phí xây nhà hạn chế. Gói Vip phù hợp với các khách hàng có yêu cầu về thẫm mĩ cao, được báo giá chi tiết theo khối lượng thi công sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

Xem Thêm: Sửa Nhà Có Cần Phải Xin Giấy Phép Không?

– Quý khách có thể tham khảo bảng so sánh các gói thầu, kết hợp với bảng báo giá để chọn ra gói thầu phù hợp cho mình. Hoặc liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc Nam Khang để được tư vấn chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây