Trang chủ Phong Thủy Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc

Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc

348
0
Chia sẻ
Cách xem phong thủy nhà ở
Cách xem phong thủy nhà ở

Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc

Theo xu thế hiện nay, Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc, trang trí nhà đẹp như là một thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Bởi vì phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ xây được ngôi nhà đẹp ở bên ngoài mà còn đẹp về cái tài vận bên trong mà nó mang lại.

Xem phong thủy Hướng cửa

Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông của khí. Phong thủy nhà ở phân biệt rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Bên ngoài thì hướng cửa chính là hướng đón gió còn bên trong hướng cửa thường là phòng khách, do đó nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay là tràn đầy năng lượng sống.

Xem phong thủy Ngày làm nhà

Trước khi xây nhà cần xem ngày và giờ động thổ, người sẽ đứng ra làm nhà có được tuổi để xây hay không. Nếu người chủ không phù hợp có thể mượn bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc đầu tiên, đặt viên gạch đầu tiên khi nào đào móng xây nhà.

Xem phong thủy Vị trí phòng trong nhà

Mỗi căn nhà đều có rất nhiều phòng và để sắp xếp sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ thì quả là điều không đơn giản, sau đây là một số lưu ý khi sắp xếp vị trí các phòng trong nhà theo phong thủy về nhà ở:

  • Phòng khách là phòng đầu tiên và là nơi có ảnh hưởng phong thủy khá quan trọng trong việc đón tài lộc vào nhà. Mọi thứ trong phòng khách đều phải mang lại sự tươi tắn, sự mới mẻ và dồi dào sức sống cho chủ nhà.

Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc

  • Bàn thờ thổ địa là nơi thờ cúng những vị Thần trong nhà và chính vì lẽ đó, bàn thờ phải được đặt ở nơi dễ nhìn, thoáng đáng, sạch sẽ và đặc biệt là phải hợp với mệnh của chủ nhà.
  • Phòng bếp là phần quan trọng của phong thủy không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Phòng bếp là nơi để nấu ăn và là nơi có Thần táo canh giữ cho nên phòng bếp tuyệt đối không được đặt cùng chung tường với nhà vệ sinh.
  • Phòng ngủ là nơi tuyệt vời cho phong thủy những giấc mơ của cả gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc, do đó phòng ngủ phải là nơi mọi vật ôn hòa. Phòng ngủ không được đặt ở dưới nhà vệ sinh hoặc phía trên nhà bếp gây luẩn quẩn khí xấu làm cho sinh bệnh tật, kèm theo đó không nên đặt cây xanh, gương hoặc hình ảnh phản cảm bên trong phòng ngủ làm gia chủ khó ngủ và hay giật mình.

Xem phong thủy Bên ngoài nhà

Phong thủy nhà ở cho rằng nhà thì nên có cổng vì cổng nhà chính là để đón điềm may mắn vào nhà và ngăn chặn không cho điềm xấu vào theo. Cổng nhà nên xây cao, có cửa và sáng sủa, sân nhà dù nhỏ hay lớn đều nên có để tạo sự thông thoáng cho mặt tiền của căn nhà giúp rước lộc trời ban.

Xem Thêm : Lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0912 769 843 – 0979 115 765
Email: quanghabdg@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây