Trang chủ Phong Thủy Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây

Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây

225
0
Chia sẻ
Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây
Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây

Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây

Trong phong thủy dân gian: Hướng xây nhà tối nhất là hướng Nam và Đông Nam, nhưng trong điều kiện không cho phép Quý vị chọn hướng xây nhà theo mong muốn và chỉ có thể chấp nhận xây nhà hướng Tây, mặc dù biết những tác hại từ thời tiết xấu như cháy nắng nóng bức khi chiều xuống là không thể tránh khỏi. Vì vậy để tìm kiếm Giải pháp tối ưu cho nhà hướng tây chúng ta chỉ có thể chấp nhận và tìm cách khắc phục, hạn chế tối đa những tác hại không mong muốn đó, để không gian ngôi nhà trở nên mát mẻ, dịu dàng hơn ổn định hòa khí, tiền tài phát triển theo theo thời gian

Giải pháp Đối với mặt tiền

Mặt tiền ngôi nhà: Nơi tiếp xúc trực tiếp và chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nắng chiều. Nên Quý vị hãy sử dụng màu sắc sáng sủa  cho ngôi nhà của mình, điều đó giúp phản xạ ánh sáng mặt trời, hạn chế hấp thụ ánh nắng và giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Sử dụng sơn chống nóng

Được chế tạo từ chất tạo màng liên kết với phụ gia phản quang, có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể thống nhất bám chặt lên bề mặt kết cấu. Được sử dụng khá phổ biến trên thị trường các nước nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan, Inđô…

Tận dụng những nguồn lợi từ thiên nhiên

Chúng ta sẽ trồng nhiều cây xanh trước nhà, những cây tán lá rộng, mát mẻ. Quý Vị Có điều kiện hơn thì xây một khu vườn với những cây cao có thể là cây ăn quả, cây bụi, những cây hoa dại, thảm cỏ xanh mướt và có thể xây một cái hồ nho nhỏ trong khoảng sân nhà trước nhà. Những điều đơn giản đó có tác dụng rất lớn trong việc hạn chế nhiệt độ nóng bức bên ngoài xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

Xem Thêm :Cách trang trí phòng bếp hợp phong thủy

Trong trường hợp điều kiện chật hẹn không cho phép xây sân vườn, chúng ta có thể sử dụng những cây dây leo theo tường phủ một màu xanh, hay sử dụng” logia” thay cho ban công( thay vì nhô ra như ban công, logia thục vào bên trong so với nền nhà xây dựng) và trồng nhiều cây cỏ, bông hoa… có mái che mát mẻ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0912 769 843 – 0979 115 765
Email: quanghabdg@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây